Huyện Đoàn Phú Hòa: Khánh thành công trình măng non “Khu vui chơi thiếu nhi” và trao tặng xe đạp “Vì đàn em thân yêu”

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 14/06/2021

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2021) và hưởng ứng Chương trình phát động trực tuyến Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 của Trung ương Đoàn, sáng ngày 11/6, tại thôn Đông Bình (xã Hòa An), Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Huyện Đoàn Phú Hòa tổ chức chương trình khánh thành công trình măng non “Khu vui chơi thiếu nhi” và trao tặng xe đạp “Vì đàn em thân yêu”. Về dự, ở tỉnh có đồng chí Trần Minh Trí – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên; ở huyện có đồng chí Đinh Công Thạch – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Một số hình ảnh tại chương trình hoạt động.

Tại đây, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức khánh thành 01 công trình măng non “Khu vui chơi cho thiếu nhi” đặt tại thôn Đông Bình, xã Hòa An, với kinh phí 25 triệu đồng, được trích từ quỹ của phong trào “Kế hoạch nhỏ” trong năm học 2020 - 2021 nhằm giúp cho các em thiếu nhi, đội viên có khu vui chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần tích cực vào việc nâng cao đời sống tinh thần cho các em.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn và Hội đồng Đội huyện Phú Hòa tổ chức tặng 15 chiếc xe đạp, tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của các liên đội trên địa bàn xã Hòa An, Hòa Thắng và Hòa Trị; xây dựng công trình “Vườn hoa Thanh niên” tại thôn Ân Niên, xã Hòa An, trị giá 15 triệu đồng; tổ chức ký kết nghĩa giữa Xã Đoàn Hòa An và Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh nhằm tổ chức các hoạt động Đoàn cũng như phối hợp thực hiện các công tác xã hội trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: THÚY GIANG