KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2020 TẠI PHÚ HÒA

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 01/09/2020

Ngày 31/8, Huyện Đoàn Phú Hòa phối hợp Đoàn Trường Đại học Xây dựng miền Trung tổ chức khánh thành công trình thanh niên sửa chữa nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ảnh tại thôn Phú Thạnh, xã Hòa Quang Nam. Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Đội hình tình nguyện mùa hè xanh của Đoàn Trường Đại học Xây dựng miền Trung. Ở huyện có ông Đinh Công Thạch – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn và xã Hòa Quang Nam.

Khánh thành công trình thanh niên Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ảnh

Công trình thanh niên sửa chữa và sơn lại nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ảnh có tổng giá trị 40 triệu đồng, là một trong những hoạt động thiết thực trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Dịp này, UBND huyện tặng Mẹ phần quà trị giá 500.000 đồng.

Được biết, trong chiến dịch Mùa hè xanh năm nay, Đoàn Trường Đại học Xây dựng miền Trung phối hợp với Huyện Đoàn Phú Hòa tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện khác tại địa phương như: tổ chức chương trình thắp nến tri ân tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Hòa An và tổ chức chương trình văn nghệ nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7), đồng thời tặng 30 suất quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em thiếu nhi và gia đình chính sách tại xã; thi công và khánh thành công trình thanh niên vẽ tranh tường tại Trường mầm non xã Hòa Quang Nam với diện tích vẽ gần 100m2, tổng trị giá 10 triệu đồng.

Tin, ảnh: THÀNH HIẾU