KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ” TẠI XÃ HÒA QUANG NAM

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 07/09/2020

Thực hiện chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2020, ngày 03/9, Đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM phối hợp với Huyện Đoàn Phú Hòa và xã Đoàn Hòa Quang Nam tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Phú Thạnh, xã Hòa Quang Nam. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự có lãnh đạo Tỉnh Đoàn Phú Yên, đại diện Đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Ở huyện có ông Đinh Công Thạch – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn và xã Hòa Quang Nam.

Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”. Ảnh Thành Hiếu

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” được thực hiện trên tuyến đường dài 1.155m, từ Cầu Suối Mẻ đến ngã ba nghĩa trang Chà Rang, được lắp đặt 30 bóng đèn LED chiếu sáng, với tổng kinh phí 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Công trình được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ đời sống của người dân, đảm bảo an ninh trật tự tại khu dân cư. Qua đó thể hiện vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và đáp ứng tiêu chí điện sáng đường làng trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

THÀNH HIẾU