Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 20/11/2020

Chiều ngày 18/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ; đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Thời gian qua, MTTQ các cấp trong huyện đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội. Công tác nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tổng hợp và phản ánh ý kiến của cử tri và nhân dân cũng được MTTQ các cấp trong huyện duy trì nề nếp, bảo đảm khách quan, trung thực.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đại biểu tham dự tọa đàm.

Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên phát động, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Vì người nghèo” ngày càng lan tỏa và có ảnh hưởng sâu sắc, góp phần tích cực vào giải quyết các vấn đề xã hội.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đạt được trong suốt chặng đường qua nhất là trong cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tăng cường phối hợp thống nhất hành động với các tổ chức thành viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của huyện.

                                                                                       Tin, ảnh: Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Lê Ngọc Tính - Chủ tịch UBND Huyện 0985.754.336
Ông Hồ Minh Phú - Chánh Thanh tra Huyện 0905.966.811
Bà Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa - Trưởng Phòng Nội vụ 0936.146.715
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập