MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa: vận động, tiếp nhận, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 06/07/2021

Hưởng ứng phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa, những ngày qua, nhiều doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã ủng hộ kinh phí, vật chất cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 của huyện. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã kịp thời phân bổ hàng hóa, vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho các đơn vị trực tiếp thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 và người dân bị cách ly.

Cán bộ, hội viên MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa tham gia nấu nước uống gửi đến các khu cách ly, các khu dân cư bị phong tỏa.

Cũng trong sáng ngày 05/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên tổ chức nấu hơn 1.000 chai nước uống chanh sả cùng một số vật tư y tế và các nhu yếu phẩm khác để chuyển đến cho những người đang làm nhiệm vụ, những người đang cách ly tại các khu cách ly tập trung và người dân thuộc các khu phong tỏa trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tới, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Phú Hòa tiếp tục vận động các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm chung tay góp sức ủng hộ kinh phí, vật chất để tạo thêm nguồn lực cùng với chính quyền và nhân dân đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.