Tập huấn hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 02/06/2022

Chiều ngày 31/5/2022, Hội Nông dân huyện Phú Hòa phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Hội nghị tập huấn hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa. Dự hội nghị có ông Lê Văn Lới, ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp thuộc Hội Nông dân tỉnh; ông Nguyễn Siêng, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân; bà Lê Thị Mỹ Dung, Giám đốc Bưu điện huyện.

Đồng chí Nguyễn Siêng, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu là lãnh đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và nhân viên Bưu điện được quán triệt Chương trình phối hợp triển khai “Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân và Bưu điện huyện về hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa giai đoạn 2021-2025”, trong năm 2022; hướng dẫn việc đưa thông tin sản phẩm, hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.vn; giới thiệu và bán sản phẩm trên sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.vn.

Quang cảnh tại buổi tập huấn

Qua tập huấn, các đại biểu xác định được mục tiêu của chương trình Chương trình phối hợp triển khai “Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân và Bưu điện huyện về sản hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa. Từ đó, vận động nông dân sản xuất nông sản sạch, an toàn, chất lượng để bán ra thị trường góp phần nâng cao thu nhập và đời sống nông dân trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Văn Tính