THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH MAY MẶC PHÚC MINH TRANG

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 26/04/2022

Ngày 23/4, tại Nhà Văn hoá thôn Đông Phước (xã Hoà An), Liên đoàn lao động huyện Phú Hoà tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH may mặc Phúc Minh Trang. Đến dự có các đồng chí: Phan Quốc Thắng – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Huỳnh Thị Son – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Huỳnh Thị Minh Hải – Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Hình ảnh: Thành Hiếu

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH may mặc Phúc Minh Trang gồm 17 đoàn viên, đồng thời chỉ định Ban chấp hành lâm thời với 03 đồng chí. Theo qui định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, trong vòng 12 tháng kể từ ngày thành lập, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH may mặc Phúc Minh Trang sẽ tổ chức Đại hội lần thứ nhất để bầu Ban chấp hành và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của tổ chức công đoàn.

Hình ảnh: Thành Hiếu

Phát biểu chúc mừng, ông Phan Quốc Thắng – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đề nghị Ban Chấp hành CĐCS lâm thời của Công ty cần phát huy vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham mưu với Ban Giám đốc Công ty thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ để doanh nghiệp ngày càng phát triển; tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người sử dụng lao động và người lao động về quyền, nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động theo quy định pháp luật.

Hình ảnh: Thành Hiếu

Nhân dịp này, hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Hoà tặng 05 suất quà, mỗi suất 300.000đ cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

THÀNH HIẾU