Lãnh đạo UBND tỉnh và Tỉnh đoàn thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tại xã Hòa Trị

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 31/07/2017

Ngày 29/7, đ/c Phan Đình Phùng - PCT UBND tỉnh cùng đ/c Lê Thị Thanh Bích – PBT Tỉnh đoàn, cùng với lãnh đạo Phú Hòa có đ/c Nguyễn Văn Phụng – PBT Thường trực Huyện ủy, Đinh Công Thạch - PCT UBND huyện đi thăm, động viên các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của trường đại học Xây dựng Miền Trung  đang đóng quân tại xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành sân bóng chuyên, ảnh Bích Thuỷ

Tại đây, đoàn đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của các chiến sĩ tình nguyện, như: công tác xây dựng sân khấu lộ thiên tại sân vận động xã Hòa Trị; cùng với nguồn quỹ từ sự vận động của các doanh nghiệp trên địa bàn và của người dân trong thôn Phụng Tường 2, các chiến sỹ tình nguyện của Trường ĐH Xây dựng Miền Trung đã hoàn thành sân bóng chuyền để phục vụ cho nhu cầu hoạt động thể dục, thể thao của người dân địa phương.

ảnh Bích Thuỷ

Sau khi nghe báo cáo của các chiến sỹ tình nguyện Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, đ/c Phan Đình Phùng - PCT UBND tỉnh đã đánh giá cao những công trình, phần việc mà các chiến sĩ thực hiện tại chiến dịch trong những ngày qua; chính những công trình này đã giúp cho địa phương chung tay xây dựng xã đạt chuẩn NTM; đ/c cũng  mong muốn trong thời gian tới, các chiến sĩ tình nguyện  tiếp tục phát huy sức trẻ để cùng với những đợt tình nguyện khác tham gia xây dựng quê hương Phú Hòa nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung giàu đẹp.

Cũng trong dịp này, các đ/c lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo huyện Phú Hòa  đã cắt băng khánh thành sân bóng chuyền tại thôn Phụng Tường 2 và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện.

Bích Thủy