Tỉnh Bình Phước hỗ trợ huyện Phú Hòa 500 triệu đồng khắc phục hậu quả bão lụt

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 20/11/2020

Ngày 13/11, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước đã thăm và tặng 1 tỉ đồng cho đồng bào Phú Yên và 500 triệu đồng cho huyện Phú Hòa để khắc phục hậu quả bão lụt.

Các đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa và các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Hòa tiếp và làm việc với đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước hỗ trợ huyện Phú Hòa 500 triệu đồng để khắc phục bão lụt.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Lợi cho biết, được tin Phú Yên bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ, với tấm lòng của người con quê hương huyện Phú Hòa, đồng chí cùng đoàn công tác về thăm và tặng 1 tỉ đồng cho đồng bào trong tỉnh và tặng bà con nhân dân huyện Phú Hòa 500 triệu đồng. Đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền, MTTQ cùng nhân dân Phú Yên nói chung và huyện Phú Hòa nói riêng sớm khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Phú Yên, đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và thay mặt lãnh đạo huyện Phú Hòa, đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia khó khăn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước đối với tỉnh Phú Yên và huyện Phú Hòa. Đây là tình cảm hết sức quý báu, là sự động viên kịp thời, đặc biệt ý nghĩa và khẳng định mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa Bình Phước và Phú Yên.