PHÚ HÒA: LỄ “THẮP NẾN TRI ÂN” KỈ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 27/07/2020

Tối ngày 25/7, tại Đài tưởng niệm liệt sỹ và UBND xã Hòa An, Huyện Đoàn Phú Hòa phối hợp Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ và chương trình văn nghệ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Lãnh đạo, đại biểu dự Lễ

Bí thư Huyện ủy phát biểu ôn lại truyền thống ngày Thương binh, Liệt sỹ

Về dự có các đồng chí: Đinh Thị Thu Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy; Phạm Khi – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Công Thạch – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội CCB huyện, Huyện Đoàn Phú Hòa; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa An cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh viên, học sinh, sinh viên tại địa phương.

Lãnh đạo, đại biểu, cán bộ, đoàn viên, thanh niên dâng hương

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo địa phương cùng hơn 100 hội viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và bà con nhân dân địa phương đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Hòa An để tưởng nhớ sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân. Qua đó thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ hôm nay đối với các thế hệ cha ông đi trước, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

Chương trình văn nghệ kỉ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Tặng quà cho gia đình thân nhân, con cháu thương binh, liệt sỹ

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Phú Hòa phối hợp Đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức chương trình văn nghệ “Màu hoa đỏ” với các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, người lính, tình yêu quê hương đất nước. Đồng thời trao tặng 30  suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình là thân nhân, con cháu thương binh, liệt sỹ tại địa phương.

Tin, ảnh: THÀNH HIẾU