Ban An toàn giao thông huyện: thăm, tặng quà nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 20/11/2020

Nhân “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020, ngày 13/11, Đoàn công tác Ban An toàn giao thông huyện Phú Hòa do Thượng tá Lê Xuân Lợi, Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại buổi đi thăm, tặng quà các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông. Ảnh CTV

Đoàn đã đến thăm, tặng quà nạn nhân, gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông gồm: nạn nhân Lê Thùy Bảo (sinh năm 1995, thôn Long Phụng, xã Hòa Trị); nạn nhân Bùi Bảo Ân (sinh năm 2011, thôn Nhất Sơn, xã Hòa Hội); gia đình nạn nhân Trần Văn Tuấn (sinh năm 1996, thôn Ngọc Sơn, xã Hòa Quang Bắc); gia đình nạn nhân Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1980, thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây); gia đình nạn nhân Trương Công Ảnh (sinh năm 1986, thôn Vĩnh Phú, xã Hòa An), mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là những nạn nhân bị tai nạn giao thông, tử vong vì tai nạn giao thông nhưng không vi phạm luật giao thông và có hoàn cảnh rất khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đại diện Ban An toàn giao thông huyện Phú Hòa đã chia sẻ với những nỗi đau, tổn thất và mất mát mà gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông đang phải gánh chịu, động viên các gia đình sớm khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời nhắc nhở, tuyên truyền gia đình người thân cũng như mọi người trong cộng đồng nâng cao ý thức, chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho gia đình và xã hội.

Quỳnh Chi