Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 của huyện năm 2022

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 13/05/2022

Ngày 12/5, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Phú Hòa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 của huyện năm 2022.

Dự lễ bế giảng có Trung tá Lê Văn Nhơn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện; đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện.

Quang cảnh lễ bế giảng.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2022 cho đối tượng 4 của huyện Phú Hòa có sự tham gia của hơn 60 học viên là công chức, viên chức, đảng viên các cơ quan, đơn vị thuộc huyện. Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 9 đến 12/5, các học viên được truyền đạt nội dung các chuyên đề theo giáo trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4 do Bộ quốc phòng biên soạn.

Trung tá Lê Văn Nhơn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu bế giảng lớp học.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối chính sách quân sự của Đảng, công tác quản lý của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng - an ninh địa phương trong tình hình mới. Từ đó nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia phòng, chống mọi âm mưu của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% học viên xếp loại khá, giỏi và được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.