Giám đốc Công an tỉnh thăm và làm việc tại huyện Phú Hòa

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 24/08/2020

Sáng 21/8, đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến thăm và làm việc với Huyện ủy Phú Hòa, cùng đi có lãnh đạo Công an huyện. Về phía huyện Phú Hòa có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi làm việc, Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện đối với lực lượng công an huyện trong thời gian qua. Nhờ đó, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện luôn được giữ vững ổn định, không có đột xuất, bất ngờ xảy ra; công tác xây dựng phong trào, xây dựng lực lượng, hậu cần luôn được đảm bảo, kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng công an huyện trong thời gian tới cần quan tâm đến lĩnh vực an ninh nông thôn, lực lượng công an chính quy và bán chuyên trách tại các xã, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm vùng giáp ranh; đồng thời, tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động trong mọi hoạt động, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, phối hợp tốt với các ngành, đoàn thể tích cực tuyên truyền vận động người dân chấp hành pháp luật. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, tình hình an ninh trật tự còn tiềm ẩn nhiều phức tạp, cấp ủy, chính quyền và lực lượng công an huyện Phú Hòa cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh tại buổi làm việc. Ảnh Quỳnh Chi

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo công an tỉnh đối với những bước phát triển của huyện Phú Hòa; mong rằng lãnh đạo Công an tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo lực lượng công an huyện làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đóng góp tích cực, hiệu quả hơn nữa trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Phú Hòa ngày càng giàu mạnh.

Quỳnh Chi