Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Hòa An

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 09/03/2020

Chiều ngày 05/3, Công an huyện Phú Hòa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Hòa An tổ chức lễ công bố quyết định điều động cán bộ công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo các phòng ban Công an tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện; lãnh đạo công an các xã, thị trấn và cán bộ, công chức xã Hòa An.

Các đồng chí lãnh đạo trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 7 đồng chí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Hòa An.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Phú Hòa đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng Công an huyện điều động 7 đồng chí công an chính quy đang công tác tại các đơn vị thuộc Công an huyện về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hòa An kể từ ngày 04/3/2020, trong đó, Thiếu tá Huỳnh Khắc Vân, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy được bổ nhiệm chức danh Trưởng Công an xã.

Tân Trưởng Công an xã Hòa An Huỳnh Khắc Vân phát biểu nhận nhiệm vụ.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự Lễ Công bố quyết định.

Thay mặt các cán bộ, chiến sĩ được điều động, bổ nhiệm về xã, Thiếu tá Huỳnh Khắc Vân khẳng định sẽ luôn cố gắng học hỏi, kế thừa và phát huy những phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân; dù ở bất kỳ môi trường, hoàn cảnh làm việc nào cũng sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; gần dân, bám dân; đồng thời, tổ chức thực hiện nhiệm vụ ngày một tốt hơn, xứng đáng với sự tin cậy và mong mỏi các lãnh đạo công an cấp trên cũng như của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Thượng tá Nguyễn Khắc Thạnh, Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thu Thanh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thu Thanh nhấn mạnh Công an cấp huyện, công an cấp xã là cấp công an cơ sở có vị trí quan trọng nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở, giữ vững ổn định tình hình, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; tạo môi trường thuận lợi, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Vì vậy, các đồng chí công an xã được điều động cần phát huy trách nhiệm, học hỏi kinh nghiệm, quyết tâm thực hiện phương châm “bám sát cơ sở” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, nhất là yêu cầu bảo đảm an ninh trật tự trong mọi tình huống, bảo vệ sự bình yên của nhân dân; đồng thời khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tận tâm, tận tụy trong công việc.

Được  biết, đến nay, đã có 35 cán bộ, chiến sĩ công an chính quy thuộc các đơn vị Công an tỉnh và Công an huyện Phú Hòa được điều động, bổ nhiệm giữ các chức danh công an của 8/8 xã trên địa bàn huyện.

                                                                                      Tin, ảnh: Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Lê Ngọc Tính - Chủ tịch UBND Huyện 0985.754.336
Ông Hồ Minh Phú - Chánh Thanh tra Huyện 0905.966.811
Bà Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa - Trưởng Phòng Nội vụ 0936.146.715
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa
  • Thắng Cảnh Gành Đá Phú Hòa

Thống kê truy cập