Điều động 4 công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Hòa Quang Bắc

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 19/02/2020

Chiều ngày 18/02, Công an huyện Phú Hòa tổ chức công bố quyết định điều động cán bộ công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hòa Quang Bắc. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; ở huyện có đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và cán bộ, công chức xã Hòa Quang Bắc.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thạnh, Trưởng Công an huyện trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí đảm nhiệm các chức danh công an xã Hòa Quang Bắc.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Phú Hòa đã trao quyết định điều động 4 đồng chí công an chính quy đang công tác tại Công an huyện về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hòa Quang Bắc, trong đó, Đại úy Nguyễn Ngọc Tịnh, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông được bổ nhiệm chức danh Trưởng Công an xã.

Đại úy Nguyễn Ngọc Tịnh, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện được bổ nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Hòa Quang Bắc.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, các đồng chí lãnh đạo yêu cầu các cán bộ, chiến sỹ đảm nhiệm chức danh Công an xã cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phát huy trình độ, năng lực, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự buổi công bố quyết định.

Đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ công bố quyết định.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí về đảm nhiệm chức danh Công an xã cần khẩn trương ổn định tổ chức hoạt động, xây dựng kế hoạch, phương án, chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở góp phần giữ vững ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tận tâm, tận tụy trong công việc.