Chương trình giao lưu sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 28/05/2024

Để lan tỏa nét đẹp của hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ", đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tối ngày 26/5, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Hòa tổ chức Chương trình giao lưu sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và trao giải Cuộc thi pa nô ảnh chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang (LLVT) huyện lần thứ VI, giai đoạn 2019 – 2024.

Dự chương trình giao lưu có đồng chí Huỳnh Thị Son - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện và đông đảo cán bộ, chiến sĩ LLVT trên địa bàn huyện.

Giao lưu, trò chuyện với những cá nhân điển hình tiên tiến

Tại chương trình, đã diễn ra các phần giao lưu, trò chuyện với những cá nhân điển hình tiên tiến có nhiều thành tích xuất sắc trong LLVT huyện; chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả trong triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao như: Thiếu tá Ngô Minh Quốc, Trợ lý Tác huấn, Ban tham mưu/Ban Chỉ huy quân sự huyện - Người cán bộ tận tụy, trách nhiệm trong công việc, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Đại úy SQDB Lê Thanh Tuấn khắc phục khó khăn, tham gia quản lý đơn vị DBĐV, nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập; Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Dương Kim Thành - Người cán bộ nhiệt huyết, gương mẫu đi đầu trong công việc; dân quân thường trực Trần Dương Mỹ Thuận - Bông hoa đẹp chiến sĩ sao vuông và các gương điển hình tiên tiến khác ….

Một số tiết mục văn nghệ

Ngoài ra, trong chương trình còn có các tiết mục ca múa nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; ca ngợi đất nước, con người Việt Nam; các phóng sự phản ánh hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của LLVT huyện…

Thông qua chương trình giao lưu, nhằm tuyên truyền gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, những tấm gương vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, huấn luyện, công tác; nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả; vận dụng vào thực tiễn đơn vị chức trách, nhiệm vụ được giao.

Chính trị viên – Lê Văn Nhơn trao giải Cuộc thi pa nô ảnh cho các đơn vị

Cũng tại chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất Cuộc thi pa nô ảnh cho Ban Chỉ huy quân sự xã Hòa Hội; lần lượt giải nhì và giải ba được trao cho Ban Chỉ huy quân sự xã Hòa Định Đông và Ban Chỉ huy quân sự xã Hòa An.

Tin, ảnh:  Văn Tính