Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 13/06/2022

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh (12/6/1945 – 12/6/2022), sáng ngày 10/6, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và lực lượng vũ trang huyện Phú Hòa tổ chức lễ dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện.

Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Huỳnh Thị Son, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng ban, ngành, hội, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang huyện và lãnh đạo thị trấn Phú Hòa.

Tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện, các đại biểu đã thành kính dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của tổ quốc.

Các hình ảnh tại lễ dâng hương. Ảnh Quỳnh Chi

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, truyền thống vẻ vang 77 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng vũ trang tỉnh, Đảng bộ, quân và dân huyện Phú Hòa nguyện tiếp tục đoàn kết, xây dựng quê hương ổn định về chính trị, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng - an ninh. Lớp thế hệ cán bộ chiến sỹ trẻ hôm nay nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, với tổ quốc và nhân dân, kiên định lập trường tư tưởng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Quỳnh Chi