Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 25/05/2022

Ngày 25/5, Ban CHQS huyện Phú Hòa tổ chức khai mạc hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Dự buổi khai mạc có Đại tá Đỗ Quốc Đạt, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh. Ở huyện có đồng chí Lê Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thượng tá Trương Trọng Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức hội thao; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện, cán bộ chiến sĩ Ban CHQS huyện; chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn cùng hơn 225 vận động viên tham gia hội thao.

Đồng chí Trương Trọng Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu khai mạc hội thao.

Đại tá Đỗ Quốc Đạt, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội thao.

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 25 đến 27/5), hơn 225 dân quân cơ động đến từ 9 Trung đội dân quân cơ động của 9 xã, thị trấn tham gia tranh tài, thi đấu ở các nội dung gồm: duyệt đội ngũ đội hình, đồng diễn võ thể dục 35 thế liên quyền, huấn luyện chiến thuật dân quân cơ động, 3 môn quân sự phối hợp, chạy vũ trang 1.500m nữ, 3.000m nam.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao.

Thông qua hội thao góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ dân quân cơ động trên địa bàn huyện để đáp ứng nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới; đồng thời, tuyển chọn Trung đội Dân quân cơ động có thành tích xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển đại diện cho huyện Phú Hòa tham gia hội thao Trung đội Dân quân cơ động cấp tỉnh năm 2022.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc hội thao.