Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 13/09/2022

Ngày 9/9, tại thao trường Hòa Quang Nam (xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa), Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Phú Hòa tổ chức khai mạc huấn luyện thực binh bắn đạn thật, một nội dung trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Khai mạc huấn luyện thực binh bắn đạn thật trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Dự khai mạc có Đại tá Đỗ Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Trương Trọng Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; lãnh đạo Ban CHQS huyện.

Đại tá Đỗ Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu.

Trong thời gian tham gia huấn luyện phục vụ diễn tập bắn đạn thật, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ dự bị động viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 230 được học tập, huấn luyện các nội dung về giáo dục chính trị, kỹ thuật, chiến thuật binh chủng hợp thành; kỹ thuật, chiến thuật chuyên ngành công binh, pháo binh,…

Đây là những nội dung huấn luyện nhằm nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của lực lượng dự bị động viên và dân quân tham gia diễn tập, bắn đạn thật trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Hòa năm 2022.