Phát động thi đua đột kích thực hiện nhiệm vụ thực binh bắn đạn thật trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 13/09/2022

Chiều ngày 9/9, tại thao trường Hòa Quang Nam (xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa), Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Phú Hòa tổ chức phát động đợt thi đua đột kích “Tích cực, chủ động, nắm chắc ý định, khắc phục khó khăn, đoàn kết hiệp đồng, an toàn tuyệt đối” thực hiện nhiệm vụ thực binh bắn đạn thật trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Dự phát động có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện.

Đợt thi đua đột kích diễn ra trong thời gian 22 ngày (từ ngày 8/9 đến hết ngày 29/9/2022), Ban CHQS huyện Phú Hòa kêu gọi cán bộ, chiến sĩ và lực lượng tham gia diễn tập phát huy truyền thống, chung sức, nỗ lực vượt qua khó khăn nhằm thực hiện nhiệm vụ diễn tập đạt kết quả cao nhất.

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022, trong đợt thi đua này, Ban CHQS huyện xác định tập trung 7 nội dung, chỉ tiêu thi đua cụ thể, thiết thực trước, trong và sau diễn tập, trong đó, chú trọng làm tốt công tác quán triệt cho cán bộ, chiến sỹ nâng cao nhận thức sâu sắc về vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022, từ đó, xây dựng động cơ đúng đắn, trách nhiệm cao, chủ động chuẩn bị mọi mặt cho diễn tập; tích cực hăng say huấn luyện, tập luyện chuẩn bị tốt cho các vai diễn trong vận hành cơ chế và thực binh; quan tâm chăm lo, bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần cho toàn bộ khung tập trong quá trình diễn tập.

Các hình ảnh tại lễ phát động thi đua đột kích thực hiện nhiệm vụ thực binh bắn đạn thật trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022. Ảnh Quỳnh Chi

Quỳnh Chi