Thăm, động viên lực lượng huấn luyện thực binh bắn đạn thật trong diễn tập PH-22

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 19/09/2022

Sáng ngày 19/9, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Hòa năm 2022 (PH-22) đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện thực binh bắn đạn thật trong diễn tập PH-22 tại thao trường Suối Cối (xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân). Tham gia đoàn có đồng chí Huỳnh Thị Son, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận  Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Trung tá Lê Văn Nhơn, Chính trị viên Ban CHQS huyện và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện.

Tham gia huấn luyện thực binh bắn đạn thật tại thao trường có hơn 100 cán bộ, chiến sĩ dự bị động viên thuộc Đại đội 1, Tiểu đoàn 230 cùng các lực lượng phục vụ khác.

Thăm, động viên lực lượng tham gia huấn luyện thực binh tại thao trường Suối Cối.

Tại đây, lãnh đạo huyện Phú Hòa đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như tinh thần tham gia của cán bộ, chiến sĩ. Lãnh đạo huyện cũng động viên các lực lượng tham gia huấn luyện phải phát huy vai trò, trách nhiệm, phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị, thực hiện tốt công tác dân vận, tạo mối quan hệ đoàn kết quân dân gắn bó trong suốt thời gian tham gia huấn luyện diễn tập.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 2 phần quà và hơn 11,4 triệu đồng tiền mặt cho các lực lượng tham gia huấn luyện. Đồng thời, trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Suối Cối, xã  Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân.

Tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Suối Cối (xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân).

Tin, ảnh: Quỳnh Chi – Khánh Tường