Tổng kết hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 13/05/2021

Ngày 13/5, Ban CHQS huyện Phú Hòa tổng kết hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021.

Thượng tá Trương Trọng Hòa, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao giấy khen cho 3 tập thể 3 tập thể đạt thành tích cao nhất trong hội thi

Trong thời gian 2 ngày (12 và 13/5), 27 thí sinh là chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng và chính trị viên Ban CHQS 9 xã, thị trấn đã tham gia thi với các nội dung: thi trắc nghiệm hiểu biết về Luật Dân quân tự vệ năm 2019, các văn bản hướng dẫn thi hành luật và một số văn bản quy phạm pháp luật có liên quan; xây dựng và báo cáo kế hoạch tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ chính sách cho dân quân giai đoạn 2021-2025; chuẩn bị và thực hành lên lớp một chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luật cho dân quân xã, thị trấn; xây dựng và báo cáo kế hoạch, tiến trình biểu huấn luyện cho lực lượng dân quân xã, thị trấn.

Trung tá Nguyễn Văn Quyên, Phó Chỉ huy trưởng, TMT Ban CHQS huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban CHQS xã Hòa An; giải nhì thuộc về Ban CHQS thị trấn Phú Hòa; Ban CHQS xã Hòa Định Đông đạt giải ba. Qua hội thi, Ban CHQS huyện Phú Hòa sẽ tuyển chọn các cá nhân xuất sắc để tham gia hội thi cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 6 tới.