Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Chương trình Tuyên truyền Luật an ninh mạng và văn hóa ứng xử trên không gian mạng

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 09/11/2022

Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11). Sáng ngày 6/11/2022, tại trường THPT Trần Quốc Tuấn, Huyện đoàn Phú Hoà phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao tỉnh Phú Yên tổ chức Chương trình Tuyên truyền Luật An ninh mạng và văn hóa ứng xử trên không gian mạng năm 2022 cho hơn 100 đoàn viên, học sinh.

Các đại biểu dự Chương trình tuyên truyền.

Đến dự Chương trình có các đồng chí: Trần Thị Mỹ Diệu, Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Hoà; Tô Hoài Phong, Đội trưởng Đội phòng chống tội phạm sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia, Nguyễn Tiến Nam, Phó đội trưởng, Bí thư chi đoàn Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao tỉnh Phú Yên; lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Quốc Tuấn; các đồng chí trong BTV Huyện đoàn Phú Hoà và Ban Chấp hành Chi đoàn PA05.  

 Tại chương trình, các bạn Đoàn viên, học sinh đã được nghe đồng chí Tô Hoài Phong, Đội trưởng Đội phòng chống tội phạm sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia báo cáo các nội dung về Luật An ninh mạng và văn hóa ứng xử trên không gian mạng; một số chiêu thức lừa đảo hiện nay trên không gian mạng cần phòng tránh. 

Quang cảnh Chương trình tuyên truyền.

Qua Chương trình đã giúp đoàn viên, học sinh nâng cao nhận thức về những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng và hình thức xử lý hành vi vi phạm An ninh mạng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Từ đó, luôn cảnh giác và có biện pháp phòng tránh những hành vi vi phạm, những rủi ro khi tham gia hoạt động trên không gian mạng. Đồng thời, bồi dưỡng thêm kỹ năng cho các đoàn viên học sinh trong công tác tuyên truyền pháp luật, nhất là Luật An ninh mạng trong tình hình hiện nay./.

                                                                                 Tin, ảnh: Văn Tính


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập