Khánh thành và bàn giao nhà Olam – House

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 26/07/2022

Sáng ngày 25/7, Chi nhánh Công ty TNHH Olam Việt Nam tại Phú Yên phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng nhà “Olam – House” cho gia đình ông Trần Văn Điều, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa. Dự có lãnh đạo Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện, lãnh đạo Chi nhánh Công ty TNHH Olam Việt Nam tại Phú Yên.

Bàn giao nhà cho gia đình ông Trần Văn Điều (Đông Bình, Hòa An).

Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và bàn giao cho gia đình ông Trần Văn Điều (sinh năm 1964). Gia đình ông Điều có 5 thành viên, thuộc hộ cận nghèo. Bản thân ông Điều trước đây có tham gia chiến trường K, sau về địa phương, sức khỏe yếu và không có khả năng lao động, các thành viên khác cũng không có việc làm ổn định.

Căn nhà được xây cấp 4 với mái ngói, nền gạch men, diện tích gần 70m2; tổng kinh phí xây dựng 160 triệu đồng do Chi nhánh Công ty TNHH Olam Việt Nam tại Phú Yên tài trợ.

Được biết Dự án “Olam-House” của Công ty TNHH Olam Việt Nam triển khai để xây dựng nhà ở cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.