Tiếp nhận 50 triệu đồng từ các ngân hàng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 13/07/2021

Sáng ngày 13/7, Ủy ban MTTQ huyện Phú Hòa đã tiếp nhận 20 triệu đồng của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Hòa; 30 triệu đồng của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện Phú Hòa ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 (trong đó, qua kênh mặt trận huyện 10 triệu đồng, trao trực tiếp cho Trung tâm y tế huyện 5 triệu đồng và các xã, thị trấn 15 triệu đồng).

Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Hòa trao kinh phí ủng hộ phòng chống dịch cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Lãnh đạo Agribank Phú Hòa ủng hộ phòng chống dịch qua kênh Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa cũng tiếp nhận 3.000 trứng gà từ ông Lê Trung Khang, chủ cơ sở trứng gà sạch Đồng Lợi (xã Hòa Quang Bắc) và 2 triệu đồng từ tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Trần Bình Trọng quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện.

Tiếp nhận ủng hộ từ tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Trần Bình Trọng và cơ sở trứng gà sạch Đồng Lợi.

Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa tin tưởng công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.