Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 23/01/2023

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Quý Mão 2023, tối 21/01, UBND huyện Phú Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân.

Dự có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Huỳnh Quốc Bửu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đinh Công Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Hồng Loan, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện.

Các hình ảnh tại chương trình nghệ thuật. Ảnh Quỳnh Chi

Chương trình gồm 11 tiết mục ca múa nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, mùa xuân và quê hương Phú Hòa qua sự thể hiện của các diễn viên không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện, đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của mùa xuân mới, thu hút được đông đảo nhân dân trong huyện đến xem và cổ vũ.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức trên địa bàn huyện nhằm phục vụ nhu cầu vui Xuân, đón Tết của người dân và tạo không khí phấn khởi chào đón năm mới Quý Mão 2023.

Quỳnh Chi