Đại hội đại biểu họ Phạm huyện Phú Hòa, nhiệm kỳ 2022-2027

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 06/05/2022

Sáng ngày 02/5, tại hội trường UBND xã Hòa Quang Nam, Hội đồng họ Phạm huyện Phú Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của hơn 70 đại biểu là con cháu họ Phạm đến từ các địa phương trong huyện. Dự Đại hội có bà Phạm Thị Ngọc Tuyết, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Nội vụ huyện. Dự và chúc mừng Đại hội có ông Phạm Ngọc Chi, Chủ tịch Hội đồng họ Phạm tỉnh Phú Yên.

Quang cảnh Đại hội.

Việc thành lập Hội đồng họ Phạm huyện Phú Hòa từ lâu đã là nguyện vọng của nhiều chi, tộc nhằm mục đích tập hợp tất cả con cháu dòng họ Phạm có cùng tâm nguyện hướng về cội nguồn, tri ân tiên tổ, cùng nhau đoàn kết phát triển kinh tế, xây dựng gia đình, dòng họ ngày càng phát triển. Theo thống kê, hiện trên địa bàn huyện có khoảng gần 4.000 người họ Phạm sinh sống tại 9 xã, thị trấn.

Đại biểu tham dự Đại hội.

Những năm qua, Ban liên lạc họ Phạm trên địa bàn huyện đã có những hoạt động thiết thực, gắn kết các thành viên trong dòng tộc; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Các thành viên trong dòng họ luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, các quy định của địa phương, tham gia xây dựng các phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, phong trào khuyến học khuyến tài, các hoạt động xã hội, ủng hộ người nghèo, giúp đỡ gia đình chính sách....

Thời gian tới, Hội đồng họ Phạm huyện Phú Hòa tiếp tục tăng cường kết nối bà con dòng họ, giúp nhau phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Hội đồng họ Phạm huyện Phú Hòa ra mắt Đại hội.

Đại hội đã bầu Hội đồng họ Phạm huyện Phú Hòa gồm 19 thành viên. Ông Phạm Hoàng Nguyên được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng họ Phạm huyện Phú Hòa nhiệm kỳ 2022 – 2027.