Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 26/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa tổ chức lễ dâng hương tại Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo và đại diện các phòng ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang; lãnh đạo các xã, thị trấn và đại diện người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Các hình ảnh tại lễ dâng hương. Ảnh Quỳnh Chi

Tại Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện, các đại biểu đã thành kính dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Quỳnh Chi