Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 29/04/2022

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), sáng ngày 29/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa tổ chức lễ dâng hương tại Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo và đại diện các phòng ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các hình ảnh tại lễ dâng hương. Ảnh Quỳnh Chi

Tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện, các đại biểu đã thành kính dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Trước đó, đoàn đại biểu của huyện Phú Hòa cũng đã tham gia Lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, dâng hương tại Đài Tưởng niệm Núi Nhạn, Nhà lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ và Đền thờ Liệt sĩ tỉnh.

Quỳnh Chi