Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 17/11/2022

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 17/11, đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và đào tạo huyện. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phú Hòa Lê Ngọc Tính đã biểu dương sự nỗ lực, trách nhiệm và những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục tri thức, đào tạo nghề cho học sinh của tập thể cán bộ, công chức Phòng Giáo dục đào tạo huyện. Đồng thời, mong muốn Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại trong công tác, tham mưu thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng theo chức năng, nhiệm vụ được giao; quan tâm làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học; nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục - đào tạo của huyện, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Dịp này, lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phú Hòa cũng đến tặng quà chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Phú Hòa tặng quà chúc mừng.