ĐOÀN CÔNG TÁC QUẬN LIÊN CHIỂU (TP ĐÀ NẴNG) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HUYỆN PHÚ HÒA

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 04/06/2024

Chiều ngày 01/6, Đoàn công tác Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) do đồng chí Nguyễn Hà Bắc – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Liên Chiểu làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Phú Hoà.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Ngọc Tính – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Thị Son – Phó bí thư thường trực Huyên ủy; đồng chí Nguyễn Bá Khải – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Tặng quà lưu niệm

Tại buổi làm việc, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Hoà, đồng chí Lê Ngọc Tính – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn những tình cảm quí báu mà Đoàn công tác quận Liên Chiểu đã dành cho huyện Phú Hoà; chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Liên Chiểu nhiều sức khoẻ, dành được những thắng lợi mới. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng thông tin tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Phú Hoà thời gian qua, đặc biệt là những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hà Bắc – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Liên Chiểu thay mặt Đoàn công tác chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu, kết quả mà huyện Phú Hoà đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng thông tin, chia sẻ một số kết quả mà quận Liên Chiểu đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh.

Trao tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó

Nhân chuyến thăm và làm việc tại huyện Phú Hòa, Đoàn công tác quận Liên Chiểu đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. Đồng thời trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 02 hộ nghèo tại huyện Phú Hòa.

Dâng hương tại Đền thờ Lương Văn Chánh

Dịp này, Đoàn công tác quận Liên Chiểu cùng lãnh đạo huyện Phú Hòa cũng đã tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Lương Văn Chánh (thôn Long Phụng, xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa).

THÀNH HIẾU