Doanh nghiệp ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 huyện Phú Hòa

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 12/07/2021

Chiều ngày 12/7, đại diện gia đình ông Dương Minh Danh (xã Hòa Trị) và Công ty Cổ phần máy và vật tư thiết bị Sài Gòn đã đến trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid – 19 của huyện Phú Hòa thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đại diện gia đình ông Dương Minh Danh (xã Hòa Trị) và Công ty Cổ phần máy và vật tư thiết bị Sài Gòn trao 100 triệu đồng tiền mặt ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid – 19 huyện Phú Hòa. Ảnh Quỳnh Chi

Đồng chí Huỳnh Thị Son, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cá nhân ông Dương Minh Danh và tập thể Công ty Cổ phần máy và vật tư thiết bị Sài Gòn đã cùng chung tay với địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc và cũng thể hiện sự hưởng ứng tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp đối với lời kêu gọi chung tay ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 do MTTQ Việt Nam các cấp phát động.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng khẳng định tất cả các nguồn lực sau khi tiếp nhận sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ, kịp thời, trước mắt, ưu tiên hỗ trợ kinh phí phục vụ cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Quỳnh Chi