Hội thao cụm thi đua số 1 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 29/04/2021

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), ngày 29/4, tại nhà thi đấu đa năng huyện Phú Hòa, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Phú Hòa chủ trì tổ chức hội thao Cụm thi đua số 1 Viện KSND tỉnh.

Trận thi đấu khai mạc giữa hai đội Viện KSND thành phố Tuy Hòa và thị xã Đông Hòa.

Tham gia hội thao có 55 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện KSND các huyện Phú Hòa, Tây Hòa, Sông Hinh, thành phố Tuy Hòa và thị xã Đông Hòa thuộc Cụm thi đua số 1 Viện KSND tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung bóng chuyền và nhảy thụng.

Các đội tham gia chụp ảnh lưu niệm.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi tại các đơn vị của Viện KSND tỉnh. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị, tăng cường đoàn kết, tinh thần vui tươi, phấn khởi, góp phần tích cực vào việc thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành.