Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
PHÚ HÒA: KHAI GIẢNG LỚP BƠI THỨ HAI CHO HỌC SINH TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 07/06/2024

Sáng ngày 6/6/2024,  Phòng Lao động-Thương binh và xã hội phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện tổ chức lớp dạy học bơi cho học sinh các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Tham dự lễ khai giảng có đại diện Lãnh đạo Phòng -TB&XH, Phòng GD-ĐT huyện, Ban giám hiệu của trường tiểu học  Hòa Thắng 1, Hòa Định Đông  và hơn 50 học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe giúp học sinh chủ động trong phòng vệ cứu bản thân, hạn chế tai nạn cứu nước cho học sinh trên địa bàn huyện. Lớp dạy học bơi được chia thành 2 lớp, mỗi lớp 25 học sinh với sự hướng dẫn, quản lý của 4 giáo viên giảng dạy. Ngoài ra còn nâng cao vai trò trách nhiệm các cấp, các ngành trong việc quan tâm, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, trong đó phòng chống các tai nạn đuối nước là điều cấp thiết hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng

Sau lễ khai giảng, có 50 học sinh của lớp học đầu tiên được chia làm 3 nhóm với sự phụ trách, hướng dẫn của các giáo viên có chuyên môn hướng dẫn cho các em nắm được các quy tắc cơ bản cần thiết khi tham gia học bơi như: Cách phản ứng, xử lý khi gặp tình huống bất ngờ xảy ra ở dưới nước, kinh nghiệm khi bơi, cách nhận biết vùng nước nguy hiểm…Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy giáo và niềm đam mê học hỏi, thích thú của các em học sinh, bước đầu các em đã thực hiện tương đối thành thạo những kỹ năng bơi trong buổi học đầu tiên. Đây là hoạt động thiết thực giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng tự bảo vệ mình, đặc biệt là hạn chế rủi ro khi gặp tình huống nguy hiểm dưới nước. Đây cũng là lớp thứ 2 của huyện khai giảng tại hồ bơi trường Tiểu học Hòa Thắng 1, trước đó ngày 2/6, cũng đã khải giảng lớp bơi tại hồ bơi trường Tiểu học Hòa Trị 2./.

B.THỦY


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TU ngày 15/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Phú Hòa: Cải cách hành chính - nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong chiến lược phát triển KT-XH
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung

Thống kê truy cập