Đại hội thể dục thể thao xã Hòa Quang Nam

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 12/04/2021

Sáng ngày 11/4, xã Hòa Quang Nam (huyện Phú Hòa) tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021. Đây là địa phương được UBND huyện Phú Hòa chọn đại hội điểm cấp cơ sở nhằm hướng tới Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Hòa lần thứ V.

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thái, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – thể thao và du lịch; Đinh Công Thạch, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh – truyền hình huyện; lãnh đạo xã Hòa Quang Nam và các các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đại hội thể dục thể thao xã Hòa Quang Nam thu hút hơn 300 vận động viên đến từ các đơn vị, trường học và các thôn trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung gồm: bóng chuyền, đẩy gậy, chạy việt dã, nhảy thụng và kéo co.

Thông qua Đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Hòa lần thứ V.

Một số hình ảnh tại Đại hội Thể dục thể thao xã Hòa Quang Nam. Ảnh Quỳnh Chi

Quỳnh Chi