Khai mạc giải bóng chuyền Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Hòa

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 16/05/2022

Sáng ngày 16/5, tại Nhà tập luyện và thi đấu đa năng huyện, Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thanh – truyền hình huyện Phú Hòa tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ V năm 2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Công Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh – truyền hình huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Thành Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh – truyền hình huyện phát biểu khai mạc.

Tham gia Giải có hơn 150 vận động viên đến từ 13 đơn vị (trong đó có 12 đội bóng nam và 10 đội bóng nữ) thuộc các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị, trường học trong huyện, thi đấu ở 2 nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Các đội được chia thành 4 bảng nam và 2 bảng nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra những đội mạnh vào thi đấu bán kết và chung kết. Giải diễn ra từ ngày 16 đến 20/5 tại Nhà tập luyện và thi đấu đa năng huyện.

Tham gia giải có 12 đội bóng chuyền nam và 10 đội bóng chuyền nữ đến từ 13 đơn vị.

Qua giải nhằm đánh giá trình độ chuyên môn vận động viên của từng địa phương, đơn vị trong huyện, tạo cơ hội cho các đội bóng được tranh tài, cống hiến những trận đấu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Đồng thời góp phần nâng cao năng lực tổ chức cũng như thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền của huyện, thành lập đội tuyển tham gia giải Bóng chuyền Đại hội Thể dục thể thao tỉnh.

Trận khai mạc giữa hai đội bóng chuyền nữ Phòng Giáo dục – đào tạo và xã Hòa Thắng.