Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại Cụm công nghiệp Hòa An

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 19/05/2021

Sáng 19/5, Đoàn công tác của UBND huyện Phú Hòa do đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại các doanh nghiệp thuộc Cụm công nghiệp Hòa An (xã Hòa An). Cùng đi có các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19 huyện; đại diện Công an huyện và xã Hòa An.

Cụm công nghiệp Hòa An có diện tích hơn 8,7ha với 11 doanh nghiệp đang hoạt động; tổng số lao động đang làm việc gần 300 người, trong đó, chủ yếu là lao động tại địa phương. Qua kiểm tra, 100% doanh nghiệp trong cụm đã yêu cầu người lao động bắt buộc phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc; trước khi vào phân xưởng, nhà máy được rửa tay sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt và thực hiện chia ca trong bữa ăn trưa... Do vậy, đến thời điểm hiện nay, người lao động trong các doanh nghiệp đều có sức khỏe tốt, không có yếu tố dịch tễ phức tạp.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo huyện Phú Hòa đề nghị các doanh nghiệp trong Cụm Công nghiệp Hòa An cần thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, tăng cường kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch ở các phân xưởng, nhà máy, nhất là những đơn vị có đông người lao động; kích hoạt hệ thống phòng ngừa dịch ở mức độ cao nhất và đúng theo quy định; xây dựng kế hoạch và phương án cách ly phòng, chống dịch Covid-19 khi có trường hợp dương tính với Covid-19 xảy ra tại Cụm công nghiệp.

Bên cạnh đó, quản lý, kiểm soát chặt thông tin đối tác, người lao động ngoài địa bàn, nhất là từ nơi có dịch bệnh đến doanh nghiệp, nhà máy trong cụm công nghiệp; thường xuyên cập nhật và báo cáo đầy đủ với Ban Chỉ đạo của huyện.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra. Ảnh Quỳnh Chi             

 Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Dương Ngọc Bi - Chánh Thanh tra Huyện 0989.326.292
Bà Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa - Trưởng Phòng Nội vụ 0936.146.715
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập