Lãnh đạo huyện Phú Hòa tiếp lãnh đạo thành phố Tuy Hòa đến thăm chúc tết

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 17/01/2023

Chiều ngày 13/01 (nhằm ngày 22 tháng chạp), đồng chí Lê Ngọc Tính – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn bá Khải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Tuy Hòa do đồng chí Cao Đình Huy – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Huyện ủy và UBND huyện.

Những hình ảnh tại buổi đón tiếp.

Tại buổi đón tiếp, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương trong năm 2022, định hướng nhiệm vụ chính trị trong năm mới 2023 với lãnh đạo thành phố Tuy Hòa. Qua đây, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện chúc cán bộ, nhân dân thành phố Tuy Hòa năm mới an khang, thịnh vượng và đón Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão – 2023 phấn khởi, hạnh phúc, mãi xứng đáng là thành phố đi đầu, là trung tâm kinh tế - chính trị của Tỉnh lỵ.

Nhân dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Tuy Hòa đã tặng quà tết cho các hộ nghèo, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Phú Hòa 50 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Văn Tính