Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 22/07/2021

Sáng ngày 21/7, Đoàn công tác Huyện ủy Phú Hòa do đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt chặn kiểm soát dịch bệnh Covid–19 nơi cửa ngõ ra, vào địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Huỳnh Thị Son, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Một số hình ảnh tại buổi thăm, tặng quà. Ảnh Quỳnh Chi

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức trực 24/24 giờ, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trước đó, để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid - 19, đảm bảo việc thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, UBND huyện Phú Hòa đã ban hành quyết định thành lập 6 chốt kiểm soát y tế tạm thời tại ranh giới các tuyến giao thông đường bộ vào địa bàn huyện kể từ 0 giờ ngày 20/7.

Quỳnh Chi