Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phật đản 2023

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 31/05/2023

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2023 - Phật lịch 2567, chiều ngày 30/5, Đoàn lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Đinh Công Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng chùa An Thành (xã Hòa Định Đông), chùa Khương Sơn (xã Hòa Quang Bắc), chùa Long Sơn (xã Hòa Trị), chùa Dương Long và Nghĩa Phú (xã Hòa An).

Lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc mừng các chùa nhân Đại lễ Phật đản 2023 - Phật lịch 2567. Ảnh Quỳnh Chi

Tại những nơi đến, Đoàn đã tặng quà và thăm hỏi sức khỏe, chúc các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, hạnh phúc, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao các tăng ni, phật tử thời gian qua luôn chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và lĩnh vực tín ngưỡng tôn giáo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới chư tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền huyện, phát huy tốt khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng con người sống luôn hướng thiện, giúp đỡ lẫn nhau, phát huy tình đoàn kết, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

Quỳnh Chi