Lãnh đạo huyện thăm tặng quà các tôn giáo dịp Tết Nguyên đán Quý Mão -2023

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 18/01/2023

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16 và 17/01, ông Đinh Công Thạch- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các tôn giáo địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện và Phòng Nội vụ huyện.

Lãnh đạo huyện tặng quà Tết tại các các nơi đến thăm.

Tại các nơi đến thăm, ông Đinh Công Thạch đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và  mong muốn các vị trụ trì, chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động tăng ni phật tử, tín đồ, đạo hữu, giáo dân của tổ chức mình thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”; tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Quý Mão – 2023, thay mặt lãnh đạo huyện Phú Hòa ông Đinh Công Thạch - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các vị trụ trì, chức sắc tôn giáo và toàn thể tăng ni phật tử, tín đồ, đạo hữu, giáo dân trên địa bàn huyện luôn mạnh khỏe, đón năm mới an khang - thịnh vượng./.

Tin, ảnh: Văn Tính