LĐLĐ tỉnh trao vở cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 10/09/2020

Sáng ngày 7/9, nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, trước tình hình khó khăn chung trong cộng đồng xã hội bởi tác động của dịch Covid-19, LĐLĐ tỉnh phối hợp với cđcs công ty cổ phần bia sài gòn và CĐCS agribank Phú Yên thăm và tặng vở cho các em học sinh thuộc diện con công nhân, lao động và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hòa Định Đông với 100 suất quà mỗi suất gồm 10 quyển vở.

Các đại biểu về dự buổi trao tặng quà

về dự có ông Phan quốc Thắng, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Lê Hoàng Phụng, pct CĐCS công ty CP Bia Sài Gòn; Hồ Đức Khuê PGĐ Agribank chi nhánh Phú Hòa; Nguyễn Xuân Nghi, Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện, đại diện lãnh đạo ubnd xã Hòa Định Đông và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Hòa Định Đông.

Ông Phan Quốc Thắng – chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng quà

Phát biểu tại buổi trao tặng quà ông Phan Quốc Thắng – chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi những lời động viên, khích lệ tinh thần học tập đến các em học sinh trường tiểu học Hòa Định Đông. Những cuốn vở tuy giá trị không nhiều nhưng đó là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, hỗ trợ, động viên các em cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong học tập. luôn chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, niềm hy vọng tương lai của đất nước.

Đại diện LĐLĐ tỉnh, cđcs công ty Cổ phần bia sài gòn và CĐCS agribank Phú Yên trao vở cho các em học sinh

Tin, ảnh: Thúy giang