Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 26/03/2021

Sáng ngày 26/3, UBND huyện Phú Hòa tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Tham dự có đồng chí Bùi Văn Thành, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – thể thao – du lịch; ở huyện có đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, hội đoàn thể của huyện cùng hơn 250 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham gia lễ phát động.

Tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Tường kêu gọi mỗi người dân hãy chọn cho mình một môn thể dục, thể thao thích hợp và thường xuyên luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần phục vụ tốt cho việc học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Lãnh đạo và các vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng năm 2021.

Ngay sau lễ phát động, hơn 250 vận động viên đã tham gia chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với lộ trình khoảng 2km trong khu vực nội thị thị trấn Phú Hòa.

Nỗ lực về đích.

Đây là sự kiện thể thao quần chúng được UBND huyện Phú Hòa tổ chức vào dịp tháng 3 hàng năm gắn với chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với quy mô toàn huyện nhằm động viên, khích lệ nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Kết thúc Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các vận động viên nam, nữ tham gia chạy bộ ở các độ tuổi.

28 giải thưởng đã được trao tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.