PHÚ HÒA SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ THỜI SỰ QUÝ II/2017

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 07/07/2017

Sáng ngày 07/7, Huyện ủy Phú Hòa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự quý II/2017.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Phụng – PBT Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Trường Thi – PCT HĐND huyện; Phạm Khi – PCT UBND huyện; Đinh Công Thạch – PCT UBND huyện; lãnh đạo UBMTTQVN, các Hội, đoàn thể và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện, cùng toàn thể cán bộ, CCVC, LLVT huyện Phú Hòa.

ảnh Anh Văn

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Thanh Chung – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tình hình kinh tế thế giới và trong nước trong 6 tháng đầu; báo cáo tình hình của một số nước lớn và quan hệ đối ngoại của Việt Nam với các nước trong 6 tháng đầu năm 2017.

ảnh Anh Văn

Qua báo cáo tình hình thời sự trong nước và quốc tế đã giúp cho cán bộ, đảng viên huyện Phú Hòa cập nhật được những thông tin mới, để từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế trong giai đoạn hiện nay. Cũng từ nhận thức đó hiểu đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của Quốc gia Việt Nam nhằm tạo ra được định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Anh Văn