Ra quân tổng vệ sinh môi trường

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 17/05/2021

Nhằm làm sạch, đẹp cảnh quan môi trường và hướng tới ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 15/5, huyện Phú Hòa tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, làm sạch lòng kênh mương.

Buổi ra quân đã huy động đông đảo cán bộ, hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn 9 xã, thị trấn tham gia, tập trung thu gom rác thải dưới lòng kênh mương trước khi hệ thống Thủy nông Đồng Cam mở nước phục vụ sản xuất vụ Hè Thu 2021, khơi thông cống rãnh thoát nước, phát quang bụi rậm trên các tuyến đường; đồng thời tổng dọn vệ sinh tại các điểm bầu cử trên địa bàn... Hoạt động này nhằm làm sạch, đẹp cảnh quan môi trường, qua đó, nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường và góp phần cho thành công của ngày bầu cử 23/5 tới.

Sau đợt ra quân này, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiếp tục duy trì công tác vệ sinh môi trường, trồng hoa, chăm sóc và bảo vệ cây xanh tại nơi công cộng, công sở, trường học... Đồng thời, huy động các tầng lớp nhân dân thường xuyên vệ sinh môi trường tại gia đình, đường làng, ngõ xóm không để ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới sinh hoạt, sản xuất và sức khỏe của nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân tổng dọn vệ sinh. Ảnh Quỳnh Chi

Quỳnh Chi