PHÚ HÒA: SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ THỜI SỰ QUÍ 2 NĂM 2024

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 24/06/2024

Sáng ngày 21/6, tại Hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Hòa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự quý 2 năm 2024, nhằm tiếp tục thông tin, tuyên truyền kịp thời, chính xác về tình hình thời sự, kinh tế - xã hội, các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong huyện.

Quang cảnh hội nghị

Về dự và trực tiếp báo cáo tại hội nghị có đồng chí Trần Thanh Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Son – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Hòa – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Trần Thanh Hưng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thanh Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin một số nội dung về tình hình thời sự thế giới, đất nước và của tỉnh thời gian qua. Trong đó, tập trung thông tin về tình hình hoạt động trên không gian mạng hiện nay, xoay quanh vấn đề phân biệt tin giả, tin thật; kinh nghiệm xử lý thông tin xấu, độc trên không gian mạng; các bước xử lý nếu xảy ra khủng hoảng truyền thông hiện nay.

Thông qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang nắm bắt kịp thời những thông tin về tình hình của đất nước và địa phương thông qua các kênh thông tin chính thống. Qua đó, củng cố, nâng cao nhận thức, thực hiện hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền và định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn  huyện.

THÀNH HIẾU