Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các chùa dịp lễ Vu Lan năm 2020

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 01/09/2020

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu Phật lịch 2564, dương lịch 2020, chiều ngày 31/8, đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Phú Hòa và các chùa trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Công Thạch đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng Ban trị sự, các vị trụ trì, các tăng ni, phật tử của các chùa.

Đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các chùa nhân lễ Vu Lan năm 2020. Ảnh Quỳnh Chi

Đồng thời, mong muốn các chùa tiếp tục vận động tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Bên cạnh đó, tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện, cùng với chính quyền địa phương chung tay giảm nghèo bền vững.

Thay mặt các tăng ni, phật tử, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Phú Hòa và các vị chức sắc ở các chùa đã bày tỏ lòng biết ơn đối với cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các ngành đã đến thăm, tặng quà nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2020 và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, luôn gắn bó với cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện - xã hội; đồng thời, động viên các phật tử sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Dịp này, đồng chí Đinh Công Thạch cũng đã trao tặng Ban Trị sự và các chùa phần quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để các chùa đón mừng mùa lễ Vu Lan báo hiếu năm 2020 vui vẻ, hạnh phúc.

Năm 2020, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các chùa trên địa bàn huyện chỉ tổ chức lễ nội bộ để đảm bảo cùng với địa phương trong công tác phòng chống dịch.

                                                                                                          Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Lê Ngọc Tính - Chủ tịch UBND Huyện 0985.754.336
Ông Hồ Minh Phú - Chánh Thanh tra Huyện 0905.966.811
Bà Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa - Trưởng Phòng Nội vụ 0936.146.715
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập