Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 19/01/2023

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

          Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Nhân dịp đón năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa thân ái gửi đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước, thương bệnh binh, đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các cháu thiếu niên, nhi đồng và những người con quê hương Phú Hòa đang sống, học tập, làm việc ngoài huyện lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Năm 2022, tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025; năm có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid-19, tạo tiền đề thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ. Tuy còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự đoàn kết, thống nhất, chung sức, đồng lòng của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, huyện Phú Hòa đã đạt được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc.

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện trân trọng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã cố gắng phấn đấu đạt được trong năm qua. Trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể đã quan tâm, chỉ đạo, phối hợp, hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn và đồng hành cùng với sự phát triển của huyện.

Với niềm phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm qua; bước sang năm mới toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, hành động quyết liệt, chủ động, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức; phát huy thế mạnh của huyện, tranh thủ mọi nguồn lực tạo sự chuyển biến mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới, tập trung phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, tạo tiền đề thuận lợi để huyện phát triển nhanh và bền vững trong những năm tiếp theo.

Mừng năm mới, với niềm tự hào và tin tưởng vào thắng lợi mới, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện kính chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Chào thân ái và quyết thắng!

                                                                   Phú Hòa, ngày 01 tháng 01 năm2023

                                                       HUYỆN ỦY - HĐND - UBND – UBMTTQ VIỆT NAM

                                                                                 HUYỆN PHÚ HÒA


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập