Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 20/11/2020

Sáng 18/11, UBND huyện Phú Hòa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thu Thanh đã đến dự và tặng hoa chúc mừng. Dự còn có các đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Công Thạch, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng, Công đoàn ngành Giáo dục qua các thời kì; lãnh đạo các trường học, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo và những thành tích của ngành giáo dục huyện nhà.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy và Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng ngành Giáo dục huyện.

Đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tại buổi tọa đàm.

Tặng hoa và chúc mừng ngành giáo dục huyện, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thu Thanh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích ngành giáo dục huyện Phú Hòa đã đạt được trong thời gian qua, trong đó, các nhà trường đã tập trung đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, ngành giáo dục tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần đưa ngành giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

Các đơn vị được nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và đào tạo, UBND tỉnh Phú Yên.

Dịp này, ngành giáo dục huyện Phú Hòa vinh dự có 3 tập thể được Bộ Giáo dục và đào tạo tặng Cờ vì có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; 3 tập thể được UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Các đại biểu tham dự tọa đàm.