Lãnh đạo UBND huyện và các đơn vị thăm chúc mừng nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 21/06/2022

Ngày 21/6, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Đinh Công Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Công Thạch đã thăm hỏi, động viên và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đơn vị đã đạt được thời gian qua trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội cũng như phản ánh kịp thời thông tin trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa đời sống của địa phương.

Đồng chí Đinh Công Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí cũng mong rằng, thời gian tới cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong công tác thông tin tuyên truyền, thường xuyên cải tiến nội dung và hình thức để nâng cao chất lượng các chương trình.

Ban CHQS huyện chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ban CHQS huyện và các cơ quan, đơn vị trong huyện cũng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện.